Kính chào quý khách hàng đã đến với website THÀNH PHÁT

Màng nhựa thành phát

10đ
- MÀN NHỰA PVC, không hạn chế khoảng mở của cửa trong trường hợp cửa ra vào có lưu lượng giao thông lớn, xe xếp dỡ hàng hoá đi lại nhiều và kích thước lớn.
- Kiểm soát môi trường: Kiểm soát bụi, ngăn cản bụi, tạp vật lạ, ngăn cản côn trùng, ngăn tia lửa hàn, chống tĩnh điện tạo môi trường sản xuất và làm việc sạch và an toàn.
Lượt xem: 2227

MÀN NHỰA PVC của hãng Extruflex - NHÀ SẢN XUẤT MÀN NHỰA PVC SỐ 1 CHÂU ÂU - là một loại dải nhựa PVC được sản xuất với thành phần vật liệu đặc biệt không có chất DOP gây hại cho sức khỏe người sử dụng.
- Các dải nhựa PVC này có đặc tính: chịu nhiệt độ âm sâu (đến -50C) , chống côn trùng, mềm dẻo, bền bỉ nên được sử dụng làm màn cửa (rèm cửa) cho kho lạnh, cửa ra vào xưởng sản xuất, vách ngăn, phòng sạch, kho hàng. nhà hàng, quán ăn, khách sạn, phòng khám, bệnh viện,... đây là một giải pháp đa năng nhằm ngăn cách và loại bỏ hiệu quả: côn trùng, bụi bẩn, tiếng ồn, mùi hôi, vi khuẩn xâm nhập vào bên trong giữ cho môi trường làm việc luôn sạch sẽ, an toàn.
- MÀN NHỰA PVC cũng là cách đơn giản và ít tốn kém nhất để chống thoát thoát hơi lạnh ra bên ngoài, tiết kiệm năng lượng giảm chi phí điện năng. Đáp ứng các tiêu chuẩn HACCP, GMP, An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm

Ứng dụng của MÀN NHỰA PVC:
- MÀN NHỰA PVC, có tính linh động, linh hoạt cao, không hạn chế khoảng mở của cửa trong trường hợp cửa ra vào có lưu lượng giao thông lớn, xe xếp dỡ hàng hoá đi lại nhiều và kích thước lớn.
- Kiểm soát môi trường: Kiểm soát bụi, ngăn cản bụi, tạp vật lạ, ngăn cản côn trùng, ngăn tia lửa hàn, chống tĩnh điện tạo môi trường sản xuất và làm việc sạch và an toàn.
- MÀN NHỰA PVC còn có tác dụng ngăn cản, giảm cường độ UV, cản lửa.
- Kiểm soát năng lượng, tiết kiệm năng lượng bởi tính năng: Các dải nhựa linh động tự sếp kín, hạn chế sự thất thoát nhiệt lạnh hoặc nóng trong quá trình mở đóng cửa, đi lại.
- Giảm tiếng ồn: MÀN NHỰA PVC làm giảm đáng kể lưu lượng việc truyển âm, tiếng ồn tạo ra một rào cản tiếng ồn trong các phân khu sản xuất.
 

Zalo
Hotline tư vấn: 0908 513 169